Công ty Cổ phần Cơ Nhiệt Hơi Nước

Steam thermal-mechanical J.S company

Mr Tuấn: 091 3322 147; Mr. Tuyền: 039 720 9625

Zalo supportZalo supportWe Chat support
Rotor Quat hut
Lo hoi dot dau W
Lo hoi dot dau S
Noi hap

Nồi hơi đốt vỏ hạt điều

Nồi hơi đốt vỏ hạt điều

Nồi hơi đốt vỏ hạt điều sản phẩm do công ty cổ phần cơ nhiệt hơi nước cung cấp, liên hệ: Mr. Tuấn: 091 3322 147, Mr. Tuyền: 039 720 9625, Địa chỉ: Tổ 19, Đường Uy Nỗ, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Đặc tính kỹ thuật:

 - Vỏ hạt điều là dòng nhiên liệu biomass rất  được ưa chuộng tại các tỉnh Bình Dương, Bình phước – Việt nam. Tại các tỉnh này, cây Điều được trồng rất phổ biến. Và công nghệ chế biến hạt điều cho ra phế thải là vỏ - mà khi dùng đốt sẽ tỏa ra một nhiệt lượng khoảng 3650kcal/kg

- Nồi hơi đốt vỏ hạt điều được phát triển theo nhu cầu thực tiễn đặt ra. Chúng tôi đã nghiên cứu & áp dụng thành công công nghệ đốt vỏ điều kết hợp với tăng cường hiệu quả truyền nhiệt bên trong lò hơi. Công nghệ này, khác biệt hẳn về ngyên lý của các “máy bắn vỏ điều” hiện đang sử dụng cho cấp liệu lò hơi.

- Nhờ công nghệ & cải tiến đột phá, “chất lượng từ trong vỏ máy”, mà Model mới Lò hơi đốt vỏ hạt điều của chúng tôi có hiệu suất nhiệt cao nhất so với các lò hơi cùng loại. Nhiên liệu tiết kiệm được có thể  đạt tới 15%¸20% so với trước đây.

Hiệu suất nhiệt lò hơi đốt vỏ hạt điều của chúng tôi đạt tới được là 85%

Các model đã chế tạo:

Mã hiệu: